Trải nghiệm làm gốm tại Hiên Concept làm gốm mới nhất 2023

Hiên concept làm gốm là một điểm đến để trải nghiệm làm gốm được nhiều bạn biết đến để giải trí vào mỗi dịp cuối tuần. Làm gốm ngày nay dần được phát triển và không chỉ riêng tại các làng nghề, mà còn nhiều mô hình trải nghiệm làm gốm, học làm gốm cơ bản đã phát triển nhằm giúp cho nhu cầu giải trí, tìm hiểu kiến thức về gốm.

Hiên Concept đã được ra đời với mong muốn mang đến một trải nghiệm làm gốm thủ công trọn vẹn cho tất cả mọi người, dù bạn là người chưa biết gì đến bộ môn nghệ thuật này thì trong một khoản thời gian đủ ngắn cùng Hiên khám phá, cũng có thể thỏa sức sáng tạo, nhào nắn, tô vẽ để làm ra được một sản phẩm gốm chất lượng mang đậm phong cách cá nhân và đầy nghệ thuật cho riêng mình. Hôm nay hãy cùng Gốm Sứ Mộc tìm hiểu về Nhà Hiên xem tại đây có gì thú vị nhé!

1. Trải nghiệm làm gốm 

Workshop làm gốm là một trong những hoạt động thu hút nhiều người và nhận được sự quan tâm với nghề Gốm. Với danh sách những địa điểm học làm gốm thú vị và độc đáo, nơi giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng và học làm ra những sản phẩm gốm  nhanh chóng và chi phí hợp lý. Đến đây bạn có thể tự tay làm ra những món đồ đáng yêu và thoả sức nuôi dưỡng đam mê sáng tạo của mình. Cho một ngày cuối tuần nhiều ý nghĩa, hãy cùng Gốm Sứ Mộc đi khám phá về hoạt động này nhé.

Những lớp học làm gốm này đều mở lớp rất thường xuyên và có ‘aesthetic’ rất riêng, chắc chắn sẽ khiến cho bạn thích thú. Thay vì chỉ phí hoài ngày cuối tuần cho những giờ cà phê loanh quanh, sao bạn không thử ngồi xuống nắn nót cùng đất sét, và màu tô để tự tay làm ra một thứ gì đó ghi dấu ấn của riêng mình. Hay nếu muốn gửi gắm một món quà đặc biệt cho ai đó, đây cũng là dịp để bạn thử sức và sáng tạo đấy. 

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Chia sẻ những Workshop làm gốm thú vị, giá cả hạt dẻ mới 2023

2. Trải nghiệm Hiên concept làm gốm

Khi nhắc đến từ “Hiên”, có lẽ đối với những người cơ nhỡ thì đó là nơi để họ trú mưa trú nắng qua ngày, đối với người đạo diễn thì mô típ “trú mưa” đã xây dựng lên biết bao câu chuyện tình. Còn đối với Hiên Concept, chẳng gì hoa mỹ, địa điểm này đơn giản mong muốn đây có thể là nơi trú ẩn của những tâm hồn nghệ sĩ, là nơi để chúng ta tạm dừng và tái kết nối với bản thân, chia sẻ những giây phút vui vẻ trọn vẹn cùng những người thương yêu, để từ đó… tìm chút bình yên giản đơn giữa bộn bề cuộc sống.

Sau một thời gian ấp ủ, Hiên Concept đã được ra đời với mong muốn mang đến một trải nghiệm làm gốm thủ công trọn vẹn cho tất cả mọi người . Với sứ mệnh truyền cảm hứng về nghệ thuật làm gốm thủ công đến cộng đồng, cũng như mong muốn gìn giữ và phát triển bộ môn nghệ thuật này. Chúng tớ hướng tới lối sống tỉnh thức, tập trung vào hiện tại, sự trải nghiệm và cảm nhận, lắng nghe, nâng niu, trân trọng từng giây phút của cuộc sống bằng mọi giác quan, mọi xúc cảm.

quán cà phê làm gốm
quán cà phê làm gốm

3. Khung thời gian hoạt động tại nhà Hiên

Đến với workshop làm gốm tại đây, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, tạo nên những sản phẩm gốm đẹp mắt do chính mình tạo ra. Cũng là một hình thức giải trí cho những ngày cuối tuần, nạp lại nguồn năng lượng mới và giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống. Đến với nhà Hiên bạn sẽ được tất cả những lợi ích đó. Một số thông tin chi tiết về hoạt động của Hiên concept làm gốm như sau:

Thời gian hoạt động trong tuần: Từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hằng tuần 

Khung thời gian: 9h-12h | 10h-13h | 14h-17h | 15h-18h 

Hiên Concept – Workshop Làm Gốm Thủ Công – Địa chỉ: 26 Nguyễn Bá Tòng P11 Q Tân Bình, TPHCM

Khu vực này dành cho những ai tại khu vực TPHCM và đang muốn có trải nghiệm làm gốm, hoặc khách du lịch có đến TPHCM thì hãy thử một lần ghé qua đây để được trải nghiệm làm gốm đấy nhé.

học làm gốm
học làm gốm

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Chi phí học Workshop tại Hiên như thế nào?

Khi tới hiên concept làm gốm bạn có thể đăng ký gói dịch vụ bạn đăng ký học làm gốm là theo tháng, hoặc làm trải nghiệm trong ngày nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

4.2 Các sản phẩm gốm tại nhà hiên

Khi đến đây học làm gốm bạn có thể chọn bất kỳ mẫu mã gốm nào tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, và sẽ được các bạn nhà Hiên Concept hỗ trợ trong quá trình tạo nên sản phẩm.

4.3Các sản phẩm gốm thường có giá bao nhiêu?

Sản phẩm gốm sẽ có nhiều loại giá khác nhau tùy thuộc vào mẫu sản phẩm, chất lượng , giá dao động từ vài chục nhìn cho đến hàng triệu đồng cho 1 sản phẩm

 

Bài viết liên quan
Đặt hàng
087.790.7790