Những nơi in lót ly gốm theo yêu cầu uy tín nhất 2023

In lót ly gốm theo yêu cầu được nhiều sự quan tâm của khách hàng với nhiều tiện ích và chất lượng đi kèm. Gốm là một nguyên liệu độc đáo dùng để sản xuất nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng, nghệ thuật cao. Đế lót ly bằng gốm là một trong những ứng dụng thuyết phục và bắt mắt nhất, dùng để đỡ những cốc đồ uống như tách trà hoặc cafe. Một chiếc lót ly gốm đơn giản nhưng lại chứa đựng khá nhiều điều độc đáo. Vậy có những nơi nào sản xuất lót ly gốm theo cầu với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Cùng Gốm Sứ Mộc khám phá ngay sau đây nhé.

1. Công ty quà tặng – Epvina

Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA – địa chỉ chuyên sản xuất, in ấn, thiết kế đế lót ly gốm cùng đa dạng các dòng đế lót ly khác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, uy tín, chất lượng, với giá thành ưu đãi. Tất cả các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều có tính độc đáo, phong cách riêng, không trùng khớp với các đơn vị khác. Vì thế, nếu muốn biến lót ly trở thành bộ nhận diện thương hiệu và làm quà tặng cho khách hàng… hãy sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất đế lót ly gốm số một của chúng tôi. Điểm mạnh của chúng tôi đó chính là 2 yếu tố quyết định: chất lượng và giá cả. Chính vì thế, chúng tôi mới có thể đồng hành với khách hàng trong mọi chiến dịch quảng bá thương hiệu!

in lót ly gốm theo yêu cầu
in lót ly gốm theo yêu cầu

2. Công ty quà tặng Igift

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm quà tặng công nghệ tiện ích và bất ly thân người dùng từ iGIFT nhé! Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé! iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ. Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

3. Công ty quà tặng Ant

Người ta vẫn thường nói, món quà có giá trị nhất được gửi tặng theo cái cách mà bạn không bao giờ có thể ngờ đến. Và tại sao bạn không sử dụng Lót gốm in logo để truyền tải những thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến mọi người? Hay đơn giản chỉ là một món quà nhỏ, để mỗi lần trao gửi, bạn lại nhận được một niềm vui?! Video thực tế nhất về sản phẩm lót ly gốm in logo mà Công ty quà tặng ANT thực hiện . Công ty chuyên Sản xuất, in ấn, cung cấp các giải pháp quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện …cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức

lót ly gốm
Một số mẫu lót ly gốm theo yêu cầu đẹp

4. Công ty gốm sứ Sáng Tạo VIỆT NAM

Với sản phẩm gốm từ làng nghề Bát Tràng chắc hẳn ai cũng sẽ biết được những chất lượng của sản phẩm gốm từ làng nghề này. Và hầu như hiện nay nếu muốn sản xuất làm gốm, hay mua sản phẩm gốm người tiêu dùng đều luôn luôn ưu tiên lựa chọn loại gốm sứ xuất phát từ làng nghề Bát Tràng bởi độ uy tín và chất lượng, sự hình thành lâu đời mà làng nghề đề lại.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gốm Sứ Bát Tràng. Là một doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, công ty này đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

lót ly gốm đẹp
Mẫu lót ly gốm đẹp mới nhất hiện nay

5. Một số câu hỏi liên quan

5.1 Đặt in lót ly gốm theo yêu cầu như thế nào?

Khi đặt sản xuất gốm theo yêu cầu, bạn chỉ cần đưa mẫu thiết kế sản phẩm hoặc mẫu thiết kế mong muốn và được thợ phác thảo ý tưởng. Sau đó bên xưởng sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm mà bạn yêu cầu.

5.2 Các cơ sở sản xuất lót ly gốm theo yêu cầu có tốt không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại các cơ sở in lót ly gốm theo yêu cầu  vì những uy tín có trên thị trường, cùng với việc cung cấp đến những mẫu sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Bài viết liên quan
Đặt hàng
087.790.7790