Những mẫu đế lót ly gốm sứ đẹp, tiện lợi nhất 2023

Lót ly gốm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản bằng chất liệu gốm sứ đặc biệt có khả năng hút nước siêu nhanh, hút được nhiều nước, không để lại vết trên bàn. Giữ nguyên đặc điểm chất liệu gốm sứ, những miếng lót ly gốm sứ không chỉ cứng mà còn rất bền với thời gian. Hiện nay có 2 loại đế lót ly gốm phổ biến là: lót ly gốm đặt trong đế gỗ (hoặc tre) và lót ly gốm sứ gỗ ép. Cùng Gốm Sứ Mộc tìm hiểu những mẫu đế lót ly gốm sứ đẹp hiện nay và những công dụng mà nó mang lại nhé.

1. Đế lót ly gốm là gì?

Đế lót ly gốm là loại lót ly cao cấp được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, trang trí nhà, trang trí sự kiện Lót ly bằng gốm Nhật thường có hình dạng tròn hoặc vuông với đường kính tiêu chuẩn (hoặc cạnh hình vuông) là 10 cm, độ dày 7 mm và có màu trắng. Bề mặt đế lót ly gốm rất mịn, cảm nhận rất thích khi bạn đặt tay lên chúng. Lợi thế lớn nhất không chỉ nằm ở khả năng thấm hút nước ‘siêu khủng’ của đế lót ly gốm mà còn nằm ở tính thẩm mỹ, vẻ đẹp rất riêng mà nó mang đến cho người sử dụng. Là món quà mà rất nhiều khách hàng đặt in theo yêu cầu hình ảnh bạn bè, hình ảnh thiên nhiên, in hình địa danh lên đó, hay những câu slogan rất hài ước, hình in hài hước,… dùng để làm quà tặng tới bạn bè, người thân, tặng trong sự kiện đám cưới, hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty.

MỜi các bạn tham khảo thêm bài viết: Các kiểu ly gốm sứ cao cấp, đẹp nhất 

lót ly gốm
Một số mẫu lót ly gốm

2. Những lý do lựa chọn sử dụng

Đế lót ly bằng gốm hút nước ‘siêu khủng’ và ‘siêu nhanh’ : Đầu tiên phải kể đến ưu điểm vượt trội của lót ly gốm sứ là khả năng thấm hút nước ‘vô địch’ trong các loại lót ly có trên thị trường, không cần phải chờ quá 1 giây để lót ly gốm sứ thấm được toàn bộ nước tràn ra từ ly nước, thấm hút nước rất tốt và có thể tự khô được trong điều kiện bình thường. Đối với loại lót ly gốm gỗ ép, khả năng hút nước và trữ nước còn trên cả tuyệt vời.

Miếng lót ly bằng gốm sứ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường :Tên gọi của lót ly gốm sứ cũng đã cho bạn biết chất liệu an toàn thế nào. Được làm bằng chất liệu gốm sứ đặc biệt, kết hợp với gỗ, tre (những sản phẩm 100% tự nhiên) là những vật liệu không thể tốt hơn và thân thiện hơn với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Lót cốc bằng gốm được thiết kế khoa học và mang tính thẩm mỹ cao: Thiết kế của lót ly gốm sứ đặc biệt gồm có 2 phần, phần bề mặt được làm từ gốm sứ Nhật thấm hút nước tốt, mặt đáy của lót ly gốm sứ là lớp gỗ chống trơn trượt trên mặt kính, mặt bàn, chống va đập khi đặt lót ly gốm sứ xuống bàn.

Dễ dàng in ấn mọi thứ, mọi màu sắc ‘siêu đẹp’ theo yêu cầu lên đế lót cốc gốm sứ: Bề mặt mịn đẹp và phẳng sẽ giúp cho việc in ấn vừa đẹp vừa dễ dàng. Bạn có thể in ấn được rất rất nhiều thông tin, nội dung và màu sắc lên đó. Lót ly gốm Nhật khi in logo lên đó luôn sắc nét, rõ ràng, màu sắc chuẩn như file thiết kế của khách hàng. 

Đế lót ly gốm sứ vô địch về thời gian sử dụng, độ bền: Nhờ thiết kế siêu đặc biệt từ gốm sứ mà độ bền của lót ly gốm sứ rất bền, rất thích hợp sử dụng tại gia đình, các doanh nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

lót ly gốm đẹp
Mẫu lót ly gốm đẹp mới nhất hiện nay

3. Một số mẫu lót ly gốm đẹp

Mỗi một đế gốm vuông này có kích thước khoảng 10cm, hình tròn thì cũng tương tự, nói chung là đủ cho mọi kích thước và kiểu ly khác nhau. Nó dày khoảng 5mm đủ để thấm hút một lượng nước chảy ra từ ly nước lạnh, nước đá. Sau khi thấm hết nước thì nó sẽ trở về màu sắc ban đầu rất nhanh.

Lót ly gốm thường được làm và trang trí với nhiều hình dạng, nhiều nét vẽ hoa văn khác nhau tạo nên sự nổi bật về tầm nhìn bên ngoài , thu hút đến ánh nhìn của khách hàng. 

Hiện có rất nhiều các loại lót ly đẹp, sang trọng để đa dạng sự lựa chọn cho cơ sở kinh doanh đồ uống. Chẳng hạn như

+ Dựa vào chất liệu : Lót ly giấy – Lót ly bằng nhựa dẻo, cao su – Lót ly bằng vải nỉ, len – Lót ly bằng gỗ (gỗ ép và gỗ tự nhiên) – Lót ly bằng gốm, sứ, thủy tinh…

+ Dựa vào hình dạng : – Lót ly hình tròn – Lót ly hình vuông – Lót ly hình lục giác…

+ Dựa vào ý tưởng đặc biệt – Lót ly có hình dạng đặc biệt như con vật, bông hoa…

thiết kế lót ly gốm
Một số thiết kế lót ly gốm

4. Các câu hỏi có liên quan

4.1 Lót ly gốm thường có giá bao nhiêu?

Thông thường, chi phí trang trí lót ly gốm không quá cao trong khi có thể mang đến nhiều hữu ích, công dụng nhất định.

4.2 Mẫu lót ly gốm đẹp trong dùng trong quán cà phê

Một số mẫu lót ly gốm được sử dụng phổ biến trong các quán cà phê như dạng tròn, dạng vuông, hoa văn và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng nơi kinh doanh.

4.3 Lót ly gốm bằng vật liệu gì?

Lót ly gốm thường được làm bằng giấy lụa, vải hay nhựa.

Bài viết liên quan
Đặt hàng
087.790.7790