Mách bạn những địa điểm sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM

Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM hiện nay được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều với những ai đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm gốm hoặc làm để bán. Gốm sứ được làm từ đất và tinh hoa trí tuệ của con người. Tìm hiểu về nguồn gốc gốm sứ đã có lịch sử lâu đời và gắn liền với cuộc sống con người. Từ xa xưa con người đã biết dùng đất sét để tạo ra gốm, lợi dụng đặc tính chịu được nhiệt độ cao mà gốm sứ được sử dụng với rất nhiều công dụng và đã trở thành vật liệu quen thuộc của chúng ta.

Rất ít sản phẩm gốm Việt chỉ có một chức năng, hoặc nói đúng hơn, chức năng của chúng không hoàn toàn cố định. Nếu chỉ nói riêng về chức năng của đồ gốm Việt vùng đồng bằng sông Hồng, chúng ta đã có thể có một công trình nghiên cứu dày dặn. Với một số loại đồ gốm, có thể có những chức năng khác nhau trong các thời điểm và môi trường khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm những nơi có nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại tphcm để làm cảnh, hay muốn làm để mở cửa hàng buôn bán gốm thì hãy cùng Gốm Sứ Mộc tìm hiểu các địa điểm sau đây nhé!

sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại tphcm
sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại tphcm

1. INOGARDEN – Cơ sở sản xuất gốm

Lựa chọn cho mình một cơ sở sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM uy tín và chất lượng không phải dễ. Vì trước khi đăng ký hợp tác thì cần phải kiểm tra độ uy tín, chất lượng sản phẩm làm ra và giá cả có cạnh tranh trên thị trường. 

INOGARDEN chính là một trong những gợi ý phù hợp dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và gia công gốm sứ xuất khẩu , sản phẩm được sản xuất từ thủ công cho hiện đại. đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Để sản xuất một mẫu chưa có trên thị trường , phải trải qua rất nhiều công đoạn , từ làm khuôn , thử màu men cho tới , nhiệt độ nung .. Hiện nay khách hàng thường không biết xưởng sản xuất trực tiếp , thường tìm qua các công ty dịch vụ , từ đố đội giá thành sản phẩm lên cao trong khi chất lượng không đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn , vì phải qua trung gian , không truyền tải được tới nơi sản xuất.

Mặc dù là một doanh nghiệp vẫn còn trẻ, nhưng chúng tôi đều có niềm đam mê mãnh liệt với nghề gốm sứ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị cung cấp gốm sứ cho hàng ngàn đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhau.

2. Công ty gốm sứ Sáng Tạo VIỆT NAM

Với sản phẩm gốm từ làng nghề Bát Tràng chắc hẳn ai cũng sẽ biết được những chất lượng của sản phẩm gốm từ làng nghề này. Và hầu như hiện nay nếu muốn sản xuất làm gốm, hay mua sản phẩm gốm người tiêu dùng đều luôn luôn ưu tiên lựa chọn loại gốm sứ xuất phát từ làng nghề Bát Tràng bởi độ uy tín và chất lượng, sự hình thành lâu đời mà làng nghề đề lại.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gốm Sứ Bát Tràng. Là một doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, công ty này đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

Vì vậy khi các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu số lượng lớn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo để có thể yêu cầu sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiểu dáng, màu sắc chất liệu và số lượng.

3. Xưởng gốm Việt

Xưởng Gốm Việt chuyên sản xuất các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu lâu nay , hiện nay thị trường trong nước có nhu cầu sản xuất theo yêu cầu nhiều hơn , các sản phẩm được sản xuất theo ý tưởng , mẫu có sẵn của khách hàng. Với kinh nghiệm sản xuất gốm sứ , chủ động trong các khâu từ sản xuất mẫu cho tới sản xuất sản phẩm demo , tới hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu , khi đó chúng tôi mới sản xuất hàng loạt theo mẫu có sẵn đã được khách hàng duyệt.

Với Xưởng Gốm Việt : Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và sản xuất theo quy trình trọn gói , nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng và sản phẩm tới tay người tiêu dùng cuối. Các mẫu sản phẩm được sản xuất từ làm mẫu , chỉnh sửa hoàn thiện cho tới sản xuất hàng loạt , đã xuất khẩu đi các nước châu Á và Châu Âu , được khách hàng rất tin tưởng và hài lòng.

Mời các bạn đọc bài viết: Quy trình làm gốm Lái Thiêu – Những điều cần biết

sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM
Cơ sở sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM

4. Xưởng sản xuất Gốm sứ Thủ Đô

Gốm sứ Thủ Đô là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp, gốm sứ quà tặng theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự lành nghề. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường những mẫu mã mới, độc đáo, sang trọng, phù hợp với đương đại. Sản phẩm gốm sứ Thủ Đô có độ bền cao, men sứ trong sáng bóng, không bị mòn theo thời gian. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm gốm sứ quà tặng, gốm sứ Bát Tràng in logo theo yêu cầu. Khách hàng thân thiết của chúng tôi như ngân hàng VPBank, ngân hàng Agribank, tập đoàn Vinfast, tập đoàn C.E.O, tập đoàn Bảo Việt,….

5. Một số câu hỏi liên quan

5.1 Đặt sản xuất gốm theo yêu cầu tại TPHCM như thế nào?

Khi đặt sản xuất gốm theo yêu cầu, bạn chỉ cần đưa mẫu thiết kế sản phẩm hoặc mẫu thiết kế mong muốn và được thợ phác thảo ý tưởng. Sau đó bên xưởng sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm.

5.2 Các cơ sở sản xuất gốm theo yêu cầu có tốt không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại các cơ sở sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại TPHCM vì những uy tín có trên thị trường, cùng với việc cung cấp đến những mẫu gốm chất lượng nhất đến cho khách hàng.

5.3 Các sản phẩm gốm của sản xuất gốm theo yêu cầu tại TPHCM có điểm gì đặc biệt?

Các sản phẩm gốm có hình thức đẹp mắt, độc đáo và có giá trị văn hóa cao.

Bài viết liên quan
Đặt hàng
087.790.7790